• Hộp Điện - MR.Bảo0923422227
  • Mr.Tùng0908107073

Không gian sống

Các mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn khác nhau, đa dạng về chất liệu, từ gỗ, nỉ, kính, di động…. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ luôn được coi là sản phẩm có độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy được sử dụng khá phổ biến những không phải ai cũng biết đến nó và không biết những ưu điểm mà nó mang tới.

Xem tiếp ...

Vách ngăn văn phòng là gì? vách ngăn văn phòng gồm có những loại nào

Vách ngăn văn phòng hội tụ rất nhiều ưu điểm, là giải pháp số một cho các tổ chức, doanh nghiệp trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vách ngăn văn phòng để thiết kế không gian làm việc vừa đảm bảo tính độc lập, tăng hiệu quả công việc lại không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng.

Xem tiếp ...

Địa chỉ mua vách ngăn văn phòng chất lượng, giá rẻ tại hồ chí minh

Công ty Nội thất Mô Đun chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp vách ngăn văn phòng giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đem lại chất lượng tốt nhất và đem lại tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian, chi phí cho văn phòng công ty của bạn

Xem tiếp ...

4 phương pháp sử dụng vách ngăn vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp bất ngờ

4 cách với 25 mẫu sử dụng vách ngăn dành cho phòng khách với các không gian khác dưới đây sẽ bạn có thêm nhiều lựa chọn mới cho ngôi nhà chật của mình.

Xem tiếp ...

Căn hộ siêu nhỏ thành 'ênh mông nhờ nội thất tối giản

Chủ nhân của căn hộ nhỏ ở Bồ Đào Nha này là người yêu thích sự đơn giản, đơn giản nhất có thể từ màu sắc đến chất liệu, từ cách bố trí không gian đến lựa chọn kiểu dáng nội thất, tất cả đều cần một vẻ đẹp đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần tiện ích và tinh tế.

Xem tiếp ...

Phong thủy thành công cho nhân viên văn phòng

Theo phong thủy, bàn làm việc được bố trí phù hợp sẽ mang lại may mắn và thành công cho mỗi nhân viên

Xem tiếp ...

Phòng ngủ vừa đẹp vừa tiện với những cách ngăn phòng rất hợp lý

Những thiết kế vách ngăn trong phòng ngủ dưới đây sẽ đem đến cho bạn gợi ý hoàn hảo để biến phòng ngủ vừa riêng tư lại vừa có thêm công năng sử dụng.

Xem tiếp ...

Cách bố trí nội thất phòng bếp

Lựa chọn, bố trí nội thất phòng bếp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Làm thế nào để có được sự lựa chọn phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao, bố trí tạo sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt hàng ngày… cùng tìm câu trả lời trong những chia sẻ dưới đây.

Xem tiếp ...