• Hộp Điện - MR.Bảo0923422227
  • Mr.Tùng0908107073

Các mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ - Không gian sống

     Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn khác nhau, đa dạng về chất liệu, từ gỗ, nỉ, kính, di động…. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ luôn được coi là sản phẩm có độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy được sử dụng khá phổ biến những không phải ai cũng biết đến nó và không biết những ưu điểm mà nó mang tới.

Sau đây mời bạn cùng tiềm hiểu một số những thông tin về loại vách ngăn này.
       Vách ngăn văn phòng bằng nỉ thường có độ tuổi thọ rất cao do được sản xuất bằng khung nhôm vững chắc, với lớp vải nỉ bọc bên ngoài, đa dạng về màu sắc và dễ dàng tháo lắp, di chuyển.
       Vách ngăn văn phòng bọc nỉ được cấu tạo bằng khung nhôm định hình, bên trong là gỗ ván, bên ngoài được bọc một lớp mút và vải nỉ tạo ra độ êm ái và thẩm mĩ cho vách ngăn. Ngoài ra còn có hộp nhôm kỹ thuật phía dưới để chạy dây điện, dây cáp điện thoại, dây mạng(internet),....tạo ra sự gọn gàng cho cho văn phòng.
       Các mẫu vách ngăn văn phòng bằng nỉ thường được sủ dụng hiện nay:
Vách ngăn văn phòng bằng nỉ hay còn được gọi là vách ngăn văn phòng bọc nỉ đó là loại vách ngăn được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng công ty ngày nay.

  • Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ Gỗ: Là loại vách ngăn văn phòng khung nhôm, phía trên là vách sử dụng vải nỉ với sự đa dạng về màu sắc, phía dưới lad vách được sử dung bằng gỗ công nghiệp MDF

 

Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ Gỗ

Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ Gỗ

 

  •  Vách ngăn phòng bằng nỉ liền vách: Là loại vách ngăn đơn thuần bằng khung nhôm, lõi gỗ ván công nghiệp, bên ngoài là bọc vải nỉ, Vách ngăn này gồm có nhiều loại như: vách ngăn văn phòng bằng nỉ 1 múi, vách ngăn văn phòng bằng nỉ 2 múi 

 

Vách ngăn phòng bằng nỉ liền vách

Vách ngăn phòng bằng nỉ liền vách

  • Vách Ngăn Nỉ Kính Cho Văn Phòng : Là vách ngăn phía trên có lắp thêm kính một lớp hoặc hai lớp 3 ly để vừa tạo không gian thông thoáng và khoảng cách cần thiết cho không gian làm việc.

 

Vách Ngăn Nỉ Kính Cho Văn Phòng

Vách Ngăn Nỉ Kính Cho Văn Phòng


        Trên đây là một số loại vách ngăn văn phòng bằng nỉ thông dụng. Để được tư vấn tốt hơn xin vui lòng liên hệ với Nội thất Mô Đun qua email: info@modun.com.vn hoặc số điện thoại 08.38507741

 -----------
FaceBook : https://www.facebook.com/vachnganmodun
Youtube: http://www.youtube.com/user/modunfurniture
Google+: https://plus.google.com/u/0/115803302599583384131
Website - Nội thất cho doanh nghiệp : https://modun.com.vn